Căn cứ Quyết định số 1025/QĐ-SYT ngày 29/11/2022 của Sở Y tế Khánh Hòa về việc điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, Quyết định số 1026/QĐ-SYT ngày 29/11/2022 của Sở Y tế Khánh Hòa về việc giao nhiệm vụ đối với viên chức quản lý.

Được sự điều động từ cấp trên, BS Hồ Ngọc Gia với 28 năm gắn bó với Trung tâm Y tế Khánh Sơn và hơn 9 năm với vai trò là Giám đốc, người dẫn dắt điều hành Trung tâm phát triển đã về công tác tại đơn vị mới là Trung tâm giám định Y khoa trực thuộc Sở Y tế Khánh Hòa.

Sáng ngày 02/12/2022, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn đã tổ chức buổi lễ bàn giao nhiệm vụ của BS Hồ Ngọc Gia – Giám đốc cho BS Trần Ngọc Thạch – Phó giám đốc để phụ trách Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn kể từ ngày 01/12/2022.

Phát biểu tại buổi làm việc, BS Hồ Ngọc Gia chúc mừng BS Trần Ngọc Thạch, mong muốn BS Trần Ngọc Thạch tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới và gửi lời cảm ơn đến tập thể CBVC, BCH CĐCS, Chi bộ Trung tâm Y tế, Đoàn TNCS HCM Trung tâm Y tế, đã cùng đồng hành thực hiện các nhiệm vụ được giao đặc biệt là công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

Thay mặt Trung tâm Y tế Khánh Sơn, tập thể CBVC, BCH CĐCS, Chi bộ Trung tâm Y tế, Bí thư Đoàn cơ sở, kính chúc BS Hồ Ngọc Gia dồi dào sức khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, gặt hái nhiều thành công tại đơn vị mới đồng thời xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đóng góp của BS Hồ Ngọc Gia trong thời gian qua.