Nhằm chia sẻ những khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho trẻ em nghèo tại các vùng sâu, vùng xa. Hãy cùng chung tay góp sức giúp đỡ với các em học sinh nghèo tại huyện Khánh Sơn. Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn chương trình từ thiện ngày 17/3/2018, của trường THCS Thái Nguyên phối hợp với CLB thầy thuốc trẻ, phòng CTXH Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đến thăm, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 học sinh Trường PTCS cấp 1 – 2 Thành Sơn huyện Khánh Sơn.

Chương trình khám từ thiện và cấp phát thuốc miễn phí lần này là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực để chăm sóc sức khỏe cho trẻ em nơi đây, đem lại niềm hân hoan và phấn khởi cho các trẻ em còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.