Tiếp tục triển khai các hoạt động Dự án 7- Chăm sóc sức khỏe nhân dân, nâng cao thể trạng, tầm vóc người dân tộc thiểu số; phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi huyện Khánh Sơn năm 2023.
Sáng ngày 03/10/2023, Trung tâm Y tế Khánh Sơn đã tổ chức buổi Hội nghị tuần lễ làm mẹ an toàn với chủ đề “sức khỏe cho mẹ, tương lai cho bé” tại địa bàn xã Ba Cụm Nam. Hội nghị được diễn ra với sự tham gia đông đủ người dân cùng các cán bộ trạm Y tế phấn đấu thực hiện tập trung nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của người dân trong cộng đồng về chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ ở vùng khó khăn, nhằm góp phần giảm sự khác biệt về các chỉ tiêu sức khỏe, dinh dưỡng, tử vong mẹ, tử vong trẻ em giữa các vùng miền, hướng tới đạt được các mục tiêu phát triển bền vững vào năm 2030.
Mai Thị Xuân