Sáng ngày 27/02/2024, Trung tâm Y tế Khánh Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024). Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Bo Bo Thị Thị – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Cao Minh Vỹ – Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn cùng Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế, BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tập thể CBVC – NLĐ đang công tác tại Trung tâm Y tế. Bên cạnh đó, tất cả Cán bộ Hưu trí đã từng công tác tại Trung tâm Y tế Khánh Sơn cũng được mời đến để cùng tham dự buổi Lễ kỷ niệm.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, Bác sĩ Trần Ngọc Thạch – Phó giám đốc phụ trách đã đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ Y tế đầu năm 1955 và diễn văn Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Nhân dịp Trung tâm Y tế tổ chức Lễ kỷ niệm, một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, các công ty cung cấp dịch vụ cũng đã tặng hoa chúc mừng cũng như các phần quà đến Trung tâm Y tế Khánh Sơn.
Thay mặt Trung tâm Y tế Khánh Sơn, Ban giám đốc xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã tặng quà và tặng hoa chúc mừng.
Trong không khí toàn ngành y tế phấn khởi kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, lễ kỷ niệm được tổ chức là dịp để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển đầy vẻ vang của Trung tâm Y tế Khánh Sơn. Cũng là một ngày để mỗi cán bộ y tế nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của nghề thầy thuốc cao quý, tiếp tục phát huy niềm tự hào và truyền thống của ngành, luôn giữ vững phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc như xã hội đã tôn vinh, luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt thêm nhiều thành tựu trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân./.