Trong hai ngày 04, 05/06/2019, Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn đã tổ chức 2 lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng, phân biệt thuốc thuộc danh mục LASA cho 64 cán bộ y tế là Bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, dược thuộc Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn.
Tại lớp tập huấn, các cán bộ y tế đã được cung cấp các thông tin về tác dụng dược lý, hướng dẫn sử dụng và cách phân biệt của các loại thuốc thuộc danh mục LASA có nguy cơ dễ nhầm lẫn trong quá trình cấp phát sử dụng. Lớp học cũng dành thời gian trao đổi, thảo luận và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện tại cơ sở. Thông qua lớp tập huấn, sẽ giúp cho cán bộ y tế nâng cao nhận thức, trách nhiệm, thực hiện đúng quy trình cấp phát, sử dụng thuốc cho người bệnh.

Hình ảnh lớp tập huấn

Post author: DS. Trần Thị Như Tuyết